Nam Viet Xanh group
Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Khách hàng
Tin tức
Liên hệ
Chưa có nội dung
 

Quý khách hàng thân mến!

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Nam Việt Xanh trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn và xử lý môi trường của doanh nghiệp chúng tôi.

Vấn đề ô nhiễm nước thải, khí thải luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và xã hội. Song song với hoạt động sản xuất luôn tăng trưởng cùng với tốc độ phát triển kinh tế, việc xử lý ô nhiễm một cách hiệu quả, đạt tiêu chuẩn quy định cho phép và không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của mình luôn được các doanh nghiệp rất quan tâm. Rất nhiều các doanh nghiệp ở trong tình trạng tốn rất nhiều chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng cũng như giải pháp để xử lý đầu ra của không khí, nước thải sinh hoạt, sản xuất nhưng cũng chỉ giải quyết được các vấn đề “phần ngọn” mang tính chất tạm thời, ngắn hạn, hiệu quả mang lại không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp, cũng như tiêu chuẩn yêu cầu của Cơ quan quản lý môi trường. Vậy giải pháp nào giải quyết phần “gốc” của vấn đề mang tầm chiến lược dài hạn nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí đầu tư chi phí thấp nhất - hiệu quả cao? Đây là một bài toán khó cho việc lựa chọn đơn vị có đủ năng lực chuyên môn và công nghệ xử lý nước thải phù hợp với thực trạng doanh nghiệp. 

Với những doanh nghiệp sắp xây dựng: Bài toán đặt ra là làm thế nào để xây dựng một hệ thống xử lý nước thải với các thông số đạt tiêu chuẩn quy định, không chỉ giải quyết được nhu cầu hiện tại mà cả về sau khi quy mô sản xuất của doanh nghiệp mở rộng phát triển.

Với những doanh nghiệp đang trong tình trạng hệ thống xử lý bị quá tải: Bài toán đặt ra là làm sao sử dụng hệ thống đang có sẵn nhưng vẫn giải quyết tình trạng hiện tại và tương lai, mà không phải tốn kinh phí đầu tư quá lớn vào việc tái xây dựng lại hệ thống xử lý.

Nhìn nhận được thực trạng khó khăn chung của doanh nghiệp và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong sạch đối với sự phát triển bền vững, Công ty CP công nghệ môi trường Nam Việt Xanh với mong muốn làm cầu nối giữa doanh nghiệp với vấn đề môi trường thông qua áp dụng các thành tựu khoa học trong công nghệ sinh học vào lĩnh vực bảo vệ môi trường. Đây là công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường đã và đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới với chi phí thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao. Mục tiêu của Nam Việt Xanh là “đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm hướng tới một môi trường trong sạch và phát triển bền vững, một Việt Nam thịnh vượng”. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp nhằm góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, nhất là môi trường nước nhằm góp phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường chung của toàn xã hội.

Với phương châm “môi trường sạch là nền tảng của sự phát triển bền vững”, Nam Việt Xanh cam kết cung cấp dịch vụ môi trường tốt nhất cho Quý khách hàng. Cùng Quý khách hàng phát triển bền vững nhờ việc hợp tác xử lý triệt để chất thải, nước thải góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng.,

 

Website chúng tôi đang trong quá trình cập nhật thông tin.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm!

  Skype : Skype
  Yahoo :
  Zalo :  
  Viber :  
  : 0901.958.999
  : 0913.415.490

1) Công ty phát triển hạ tầng KCN Phú Thọ : Xử lý nước thải tại KCN Thụy Vân/Phú Thọ với lưu lượng nước thải trên 3.000 m 3 /ngày đêm. Nước thải tại KCN Thụy Vân luôn đạt và vượt cột B theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp ( QCVN 40:2011/BTNMT).

2) Nhà máy chế biến cao su thuộc công ty TNHH MTV cao su Krông Buk/ Đắc Lắc . Công suất nước thải 500 m 3 /ngày đêm.

3) Nhà máy chế biến cà phê quả tươi thuộc công ty TNHH MTV cao su Krông Buk . Công suất nước thải 550 m 3 /ngày đêm với công suất khoảng 10.000-12.000 tấn quả/vụ. Chế phẩm vi sinh đã phân giải hoàn toàn các loại cặn bã có trong nước thải. Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn cột B của QCVN 40:2011/BTNMT.

4) Công ty CP giấy Giấy Lam Sơn Thanh Hóa chuyên sản xuất bao bì công nghiệp với công suất 10.000 tấn/năm

5) Công ty CP giấy Mục sơn Thanh Hóa Lưu lượng nước xả thải trên 200 m 3 /ngày đêm.


6) Nhà máy cồn Xuân Lộc -Tổng công ty mía đường 2 với lưu lượng xả thải 180m 3 /ngày đêm.

7) Công ty TNHH MTV nhà máy sản xuất cồn Tùng Lâm/ Đồng Nai với công suất xả thải 3.500m 3 /ngày bảo đảm đạt tiêu chuẩn nước thải loại B theo quy định của nhà nước


8) Công ty TNHH mía đường Nghệ An Tate & Lyle với công suất 80.000-100.000 tấn/năm. Lưu lượng nước thải khoảng 2.000m 3 /ngày đêm.


9) Công ty TNHH mía đường Sơn La với công suất xả thải khoảng 2.500m 3 /ngày đêm.

10) Nhà máy chế biến tinh bột sắn Vedan Hà Tĩnh với công suất thiết kế 400 tấn củ tươi/ngày, lưu lượng xả thải trên 2.500 m 3 /ngày đêm.


11) Công ty TNHH Seshine Việt Nam/Phú Thọ : Xử lý nước thải sinh hoạt cho khoảng 4.000 công nhân

Xem tiếp tại đây-->

Cung cấp thiết bị, thi công và xử lý hệ thống nước thải trang trại chăn nuôi heo tại Lào. Thuộc:
CÔNG TY TNHH BMC LÀO-VIÊNG
Trụ sở chính: bản Viêng-khăm/huyện Xỉ-khột Ta-bong/ thủ đô Viêng-chăn/Lào. Trang trại này do tập đoàn CP Thái Lan cung cấp con giống và thức ăn. Hiện đang nuôi 2.000 con. Dự kiến nuôi 5.000 con.
 
 
 
  Công ty cổ phần công nghệ môi trường Nam Việt Xanh
Địa chỉ: 36 Chu Mạnh Trinh - TP. Đà Nẵng
Email : dungmp@namvietxanhgroup.com
Hotline:
0901.958.999 Mr. Dũng
0989.006.422 Mr. Tú